VỀ CHÚNG TÔI

Đời sống hiện đại với rất nhiều kiểu trang phục mới, độc đáo, cá tính, nhẹ nhàng, thế nhưng tà Áo dài vẫn chưa bao giờ mất đi vị trí của nó trong đời sống tâm hồn của người Việt Nam. Bởi nó không chỉ là trang phục truyền thống mà nó còn là biểu tượng cho người phụ nữ Việt Nam: dịu dàng, duyên dáng nhưng cũng rất hiện đại. Chụp hình nghệ thuật Áo dài sẽ giúp cho phụ nữ trở nên đặc biệt hơn so với các bức ảnh theo những phong cách khác, nó cũng sẽ là 1 cuốn album ảnh Áo dài mang đậm dấu ấn cá nhân bạn. Đó chính là nét khác biệt của bản thân quốc phục mang lại, là lòng tự tôn dân tộc của chính người mặc và là sự tôn vinh chăm chút của người làm nghệ thuật.

Chính vì lẽ đó, Miss Áo Dài luôn thấu hiểu và hoạt động 365 ngày nhằm mục đích giúp các chị em Phụ nữ khu vực TP HCM nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung giữ lại những khoảnh khắc Thanh xuân đẹp đẽ hòa quyện cùng nét dẹp duyên dáng quyến rũ của mỗi người khi khoác lên chiếc Áo dài đồng thời cũng là giúp người Việt chúng ta nói chung gìn giữ vẻ đẹp văn hóa truyền thống trong tà Áo dài Việt Nam. MAD là một tổ chức được đã được hình thành và xây dựng từ năm 2017 sinh ra với sứ mệnh:

“Lưu giữ Thanh xuân, những kỷ niệm đẹp của người Phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới trong tà Áo dài truyền thống Dân tộc.”

TẦM NHÌN

MISS ÁO DÀI sẽ trở thành hệ thống Studio chuyên chụp ảnh Áo Dài hàng đầu Việt Nam.

MỤC TIÊU MISS ÁO DÀI 2030 Xây dựng Miss Áo Dài thành một Công ty lớn mạnh, kinh tế vững vàng. Có các Chi nhánh tại các thành phố lớn tại Việt Nam: TP Vũng Tàu, TP Đà Lạt, TP Đà Nẵng.....