Sắp đến Trung Thu rồi, lại một mùa yêu thương nữa lại đến. Tết Trung Thu là một trong những nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam, hàng năm cứ vào ngày này, các gia đình lại vây quần bên nhau, những đứa con xa quê lại man mác nhớ về quê nhà. Cũng như bao gia đình khác, Miss Áo Dài cũng bận rộn để đón các chị, các gia đình, làm ra những album ảnh đẹp nhất, những khoảnh khắc gia đình ấm áp nhất được lưu lại. 

Concept chụp ảnh áo dài Trung Thu trở thành concept chủ đạo trong tháng 8 (Âm lịch). Ngày mà những tiểu thư, cậu ấm được bố mẹ dẫn đi chụp hình vui tít mắt, những nam thanh nữ tú rủ nhau mặc áo dài rảo bước trên các con phố lồng đèn, những chị em phụ nữ trốn cái xô bồ của ngày dài tất bật tìm về với studio yên tĩnh để tự thưởng cho mình một album ảnh áo dài nhân một ngày truyền thống với một bộ đồ truyền thống. 

Bên cạnh trang phục truyền thống là áo dài, những năm gần đây sườn xám cũng trở thành trang phục mà các chị em săn đón rất nhiều, những người đam mê nét đẹp truyền thống, cổ trang thì không nên bỏ qua concept này. Những bộ sườn xám làm nổi bật lên vẻ đẹp của người phụ nữ với đường cong trên cơ thể. 

Ảnh Miss Áo Dài

Ảnh Miss Áo Dài

Ảnh Miss Áo Dài

Ảnh Miss Áo Dài

Ảnh Miss Áo Dài
Ảnh Miss Áo Dài
Ảnh Miss Áo Dài
Ảnh Miss Áo Dài

Đặc biệt đến với Miss Áo Dài bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chụp ảnh chất lượng nhất, không chỉ chụp ảnh áo dài ngoại cảnh, với những con phố lồng đèn lung linh, mà còn có cả studio được set up một cách độc đáo, ấm cúng phù hợp với concept gia đình, để bạn có thể lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất cùng bên gia đình của mình vào ngày Tết đoàn viên.

Bên cạnh áo dài là trang phục chủ đạo của Miss, còn có thêm sườn xám cho các chị em thoả sức lựa chọn và những phụ kiện đi kèm với concept để làm nên bộ ảnh thanh xuân tuyệt vời.

Xem thêm: 

Mẹo tạo dáng chụp ảnh áo dài chuyên nghiệp cho nghiệp dư

Top 10 địa điểm chụp hình áo dài đẹp tại Tp.HCM

Chụp ảnh cúc hoạ mi đẹp tại Tp.HCM 

Tổng hợp một số địa điểm chụp ảnh áo dài ngoại cảnh tại Tp.HCM

=>NHANH TAY SĂN SIÊU CONCEPT

Liên hệ đặt lịch ngay:

https://m.me/missaodai.net

#MissAoDai #chupanhaodainghethuat365ngay #chupanhaodaiSG #aodaihoasung #aodaisen #aodaiquan1 #Trungthumebe #Saigonxua

✨CHUYÊN CHỤP ẢNH ÁO DÀI

✨BÁN ÁO DÀI MAY SẴN

✨CHO THUÊ ÁO DÀI


MISS ÁO DÀI: 19/14 Đoàn Thị Điểm, phương 1, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Hotline : 0978 276 815 – Zalo :0907 722 549 – 0938 722 549

Web: https://missaodai.net

#MissAoDai #Chuphinhaodai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *