Concept Nội Thành

Chụp ảnh áo dài tết phim trường alibaba - Miss Áo Dài

Tết đến xuân về là dịp để chị em phụ nữ khoe sắc với bộ áo dài dạo xuân và tự tin tạo dáng trước ống kính. Để có những bức ảnh "chất lừ", các bạn hãy tham khảo những cách tạo dáng chụp ảnh cùng áo dài trong bài viết này nhé!

Khu du lịch bình quới - Địa điểm chụp HOT nhất Tp HCM

Được mệnh danh là một “thung lũng xanh giữa thành phố” đến làng du lịch Bình Quới, du khách như lạc vào một miền quê thanh bình, cảm nhận không gian bao la, thoáng mát, gió thoảng mang mùi cỏ cây hoa lá với dãy đèn lồng dẫn vào những căn nhà tranh vách đất, hồ nước lấp lánh ánh hoa đăng. Những hàng dừa nghiêng nghiêng soi bóng bên dòng kênh xanh mát hay những thảm cỏ xanh mướt, những ngôi nhà tranh nhỏ xinh, những ao sen hoa nở thơm ngát, những chiếc xe bò treo lủng lẳng một vài giỏ hoa tươi và cả khung cảnh cảnh chợ nổi trên sông… tất cả tạo nên một nét hấp dẫn riêng cho làng du lịch Bình Quới.

Chụp hình áo dài ở nhà thờ đức bà

Chụp hình áo dài nhà thờ đức bà là nét đặc trung mà ai đã và đang sinh sống tại thành phố này đã từng 1 lần đến chụp ảnh tại nhà thờ đức bà. Từ người địa phương hay khách du lịch thì nhà thờ đức bà là một địa điểm chụp ảnh không thể bỏ qua . Hãy cùng Miss Áo Dài khám phá những góc ảnh đẹp nhất tại nhà thờ đức bà .

Facebook